Tuyển dụng việc làm và tìm kiếm việc là chắc hẳn là những công việc được mọi người cũng như các doanh nghiệp luôn chú ý và quan tâm đến. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn top 10 các trang tuyển dụng mới nhất khắp Việt Nam, đặc biệt là tuyển dụng Bình Định.

Vn.indeed.com 

tuyển dụng bình định

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, và với 3.45 triệu lượt truy cập/tháng. Hiện nay, trang web này đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 hình thức đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy Indeed Việt Nam còn mới mẻ nhưng có tiềm năng rất lớn. Vị trí tuyển dụng rất đa dạng khắp Việt Nam, đặc biệt là tuyển dụng Bình Định được quan tâm nhiều. Truy cập ngay tại đây.

Vietnamworks 

tuyển dụng bình định

Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm với 3.1 triệu lượt truy cập/tháng. Do đó, đây là trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng để tuyển dụng. Những địa điểm tuyển dụng được phân bổ khắp Việt Nam, trong đó có tuyển dụng Bình Định.

Careerbuilder 

tuyển dụng bình định

CareerBuilder.vn là trang web tuyển dụng thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên với 2.7 triệu lượt truy cập/tháng. Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, nhưng vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để tuyển dụng các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao.   

Timviec365

tuyển dụng bình định

Timviec365 là trang web thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà, đây cũng là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây với 2.5 triệu lượt truy cập/tháng. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên và cung cấp những địa điểm tuyển dụng khắp Việt Nam, và có cả tuyển dụng Bình Định. Đây là một trang tuyển dụng miễn phí không giới hạn.

Careerlink 

tuyển dụng bình định

Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay với 1.27 triệu lượt truy cập/tháng. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo các lĩnh vực , và theo khu vực như tuyển dụng TP. Hồ Chí Minh, tuyển dụng Hà Nội, tuyển dụng Bình Định,…. Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề như bộ phận hỗ trợ, xây dựng, dịch vụ, bất động sản, truyền thông, …

Jobsgo 

tuyển dụng bình định

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây với 1 triệu lượt truy cập/tháng. Định vị là trang tìm việc uy tín, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm ứng viên những tiềm năng trên khắp Việt Nam 

TopCV  

TopCV, dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với 2 triệu lượt truy cập/ tháng. Đi cùng với tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng những người tìm việc, đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường. TopCV nhanh chóng chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam, đó có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

123Job 

tuyển dụng bình định

123job được thành lập từ năm 2018, hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt cho giới trẻ Việt và là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp với 1.8 triệu lượt truy cập/tháng. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác và ứng viên rác. 

Vieclam24h 

tuyển dụng bình định

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, Việc làm 24h có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ với 1.3 triệu lượt truy cập/tháng. Hiện nay, website có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ sinh viên/việc làm bán thời gian cho đến lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên và Công việc quản lý. 

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính chất rao vặt cao, nên trong những năm gần đây, Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. 

Ybox.vn  

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng mà Ybox hướng tới cũng chính là các bạn sinh viên với 1.3 triệu lượt truy cập/tháng. Ybox rất nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ nhờ các việc làm part-time, cơ hội thực tập, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, được tổ chức dành cho sinh viên. Tuy nhiên, Ybox lại không phải là kênh tuyển dụng việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt vào các thời điểm mùa hè, website Ybox có sự gia tăng về lưu lượng truy cập mạnh mẽ, nhưng khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn top 10 trang web tuyển dụng mới nhất với các địa chỉ làm việc rộng khắp Việt Nam, đặc biệt là tuyển dụng Bình Định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trang tuyển dụng phù hợp.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên