Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế và công nghệ đã mở ra cho các doanh nghiệp nhiều hướng đi mới. Bên cạnh đó, Digital Marketing đã làm thay đổi rất nhiều về hoàn toàn cách thức kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời nó đã tạo ra nhiều ngành nghề mới và trong đó có SEO. Nếu bạn là một người đang quan tâm đến và có đam mê với SEO. Hãy cùng Hapodigital đi tìm hiểu các khóa đào tạo SEO đang được rất nhiều người quan tâm, dưới bài viết này.

Hapodigital – Địa chỉ đào tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp

Lý do gì bạn nên học SEO?

Theo những thống kê thì hiện nay đã có tới 90%  dân số của nước ta đang sử dụng Internet và sử dụng những công cụ tìm kiếm như là Yahoo, Google,… Hơn nữa đã có 30 triệu người dân của Việt Nam đã sử dụng công cụ tìm kiếm để có thể tìm các thông tin về sản phẩm hoặc là dịch vụ mà họ cần. Tuy nhiên trên thực tế có tới hàng trăm hàng triệu và hàng tỷ các trang web khác nhau. Bởi vậy, nếu trang web của bạn có thứ hạng thấp thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng.

Hapodigital – Địa chỉ đào tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp

Việc học SEO ngoài việc giúp cho trang web của bạn được xuất hiện trên top đầu tìm kiếm của Google và có giá trị hơn cả là giúp bạn kiếm tiền từ SEO. Bên cạnh đó, với những người kinh doanh online họ đã làm rất tốt điều này, bởi họ đã biết sử dụng Google như một cỗ máy giúp sản phẩm của họ được xuất hiện trên các top đầu tìm kiếm. Chính vì vậy, những doanh nghiệp và chủ shop hiện nay họ luôn quan tâm đến việc SEO và học SEO.

Xem thêm: Dịch vụ Seo tổng thể, seo từ khóa uy tín chất lượng

Những khóa đào tạo SEO tại Hapodigital

Hapodigital là một trong những địa chỉ đào tạo SEO rất uy tín trên thị trường. Dưới đây chính là những khóa đào tạo SEO được Hapodigital cung cấp bạn nên tham khảo, cụ thể như sau:

Xếp hạng và khả năng hiển thị

Với khóa học này bạn sẽ được đào tạo về cách có được xếp hạng cao và được nhiều người xem hơn.  Đồng thời bạn sẽ được tìm hiểu  về những yếu tố gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trong Google và các công cụ khác. Từ đó bạn sẽ biết cách đưa thông tin của mình lên top đầu và tiếp cận được nhiều khách hàng.

Khóa học Onpage SEO

Ở khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu về các yếu tố của trang Web mà bạn costheer thay đổi. Từ đó giúp cho việc tìm kiếm được nhiều lượng truy cập trên các công cụ tìm kiếm hơn. Điều này giúp công việc SEO của bạn đạt kết quả cao hơn cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng. Bạn sẽ biết cách tối ưu hóa cả về Onpage lẫn Offpage.

Khóa học về liên kết và xây dựng liên kết trong SEO

Liên kết và xây dựng liên kết chính là điều không thể thiếu khi SEP. Khi đến với khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu lý do tại sao những liên kết lại trở nên quan trọng đối với SEO như vậy. Đồng thời tìm hiểu về cách phân tích liên kết cũng như nắm vững kiến ​​thức cơ bản về xây dựng liên kết. Từ đó bạn sẽ biết cách xây dựng liên kết  chi tiết trong các kết quả tìm kiếm trên các công cụ

Hapodigital – Địa chỉ đào tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp

Khóa đào tạo SEO Local SEO

Nếu doanh nghiệp của bạn có phục vụ cho một khu vực địa phương thì với khóa học này sẽ giúp bạn có được kế hoạch SEO chi tiết. Đồng thời nắm vững kiến ​​thức bạn cần để có được một doanh nghiệp địa phương và được tìm thấy trực tuyến thông qua Local SEO.

Khóa học về  từ khóa và  nghiên cứu từ khóa

Từ khóa chính là trọng tâm giúp cho thông tin của bạn được lên top. Ở khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu về từ khóa cũng như cụm từ có tác động lớn nhất đến việc SEO của  bạn. Hơn nữa, còn giúp bạn biết cách Lập kế hoạch SEO chi tiết, đánh đúng vào từ khóa, tính toán thời gian cũng như khối lượng công việc cùng chi phí của dự án SEO.

Khóa học đào tạo thu thập thông tin và Audit website

Khi đến với dịch vụ đào tạo SEO của Hapodigital bạn sẽ học về thu thập thông tin và Audit website.  Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về cách thu thập thông tin và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Đồng thời bạn sẽ biết các kiểm tra khả năng khám phá cũng như sức mạnh xếp hạng của nội dung.

Học SEO sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích trong công việc cũng như có thêm nhiều cơ hội và nghề nghiệp, năng cao mức thu nhập. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo SEO uy tín và  chuyên nghiệp hãy đến ngay với  Hapodigital để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Tầng 7, tòa 17T2, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0965.553.496

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên