Đường cống thoát nước nhà bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có các biểu hiện như nghẹt nghẽn, nước không thoát được khi đó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của nhà bạn, bạn sẽ không thực hiện được những việc liên quan đến đường nước như rửa chén bát, vệ sinh cá nhân, khi đó bạn không biết phải làm sao xử lý để mang lại kết quả cao nhất, bạn có thể yên tâm đội ngũ thông cống nghẹt Quận 3 chúng tôi có thể giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng.

Tại sao đường cống thoát nước tại Quận 3 thường xuyên bị nghẹt

Theo công ty thông cống nghẹt Minh Đức thì các nguyên nhân chính thường xuyên gây ra tình trạng nghẹt đường cống thoát nước đó là sử dụng không đúng cách, thường xuyên bỏ các chất thải như dầu mỡ, vật cứng xuống đường cống, khi tắm tóc rụng rối, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa rơi đất cát vào…

Những ngày tháng đầu thì lượng rác thải còn ít chưa có khả năng gây nghẹt nhưng sau một thời gian sử dụng thì các chất thải sẽ bám trong đường cống thành từng mảng làm cho nước không thể nào thoát xuống được, và đây cũng là lý do gây ra tình trạng đường cống thoát nước nghẹt thường xuyên.

– Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, lượng rác thải vệ sinh mà con người chúng ta thải ra hàng ngày càng nhiều mà hệ thống đường cống thoát nước không được nâng cấp.

– Chúng ta thường xuyên có thói quen vứt giấy vệ sinh trực tiếp xuống bồn cầu, lâu ngày gây ra hiện tượng ứ đọng.

– Khi chúng ta rửa chén bát, muỗng, đũa hàng hàng thì không may bị rớt xuống đường cống.

– Cũng có thể do trong quá trình thi công lắp đặt đường cống thoát nước bị lỗi kỹ thuật dẫn đến nước không thể thoát xuống được mà ứ đọng lại trong đường cống.

Làm gì khi bị đường cống thoát nước bị nghẹt

cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3-minh-duc-gia-re-1

+ Tự xử lý (đối với trường hợp nhẹ)

Thực tế thì có nhiều trường hợp đường cống thoát nước bị nghẹt thì gia đình có thể tự tay xử lý được, nếu như nguyên nhân gây nghẹt là các chất thải sinh hoạt hàng ngày thì với kinh nghiệm thông cống nghẹt nhanh chóng rất hiệu quả như dùng nước sôi, giấm, baking soda, móc phơi quần áo, bột thông cống, các bạn có thể hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng với các trường hợp cống bị nghẹt nhẹ và nên nhớ sinh hoạt đúng cách để không gặp phải các trường hợp cống xảy ra sự cố không mong muốn.

+ Nhờ đến công ty chuyên thông cống

Nếu như đường cống thoát nước bị nghẹt khá nặng thì chắc chắn một điều là bạn phải nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt chứ không thể tự xử lý tại nhà được, cũng tùy vào mức độ đường cống nghẹt mà các đơn vị dịch vụ sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 uy tín sẽ dựa vào nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống mà có các trang thiết bị xử lý nhanh chóng phù hợp như máy lò xo, hóa chất thông nghẹt, máy nén khí, dây thông tắc lò xo sẽ đánh tan các chất thải gây nghẹt. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra được phương án xử lý nhanh chóng tùy vào trình độ của nhân viên thông cống.

Công ty thông cống nghẹt chúng tôi với chủ trương thông cống nghẹt nhanh chóng tiện lợi, giá rẻ là một trong những địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất tại Quận 3 hiện nay, chúng tôi tự tin với bề dày kinh nghiệm nhiều năm của mình chúng tôi có thể giải quyết được các vấn đề, sự cố của khách hàng một cách nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi luôn hướng đến các phương án giải quyết sự cố không đập phá công trình để đảm bảo tốt cho cả khách hàng và hạ tầng chung.

Bảng giá thông cống nghẹt tại Quận 3 hiện nay

Giá của dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng nghẹt cống nặng hay nhẹ, vị trí đang gây nghẹt, rác thải gây nghẹt bên trong là gì mà sẽ có bảng giá thông nghẹt chi tiết, sau đây là bảng giá thông cống nghẹt tại công ty chúng tôi cho quý khách hàng tham khảo: 

– Thống cống sử dụng loại máy hơi: 400.000 VNĐ/ 1 lần.

– Thông cống sử dụng loại máy lò xo: 300.000 VNĐ/1 mét ống.

– Thông cống sử dụng các bột thông dụng: báo giá theo tình trạng thực tế.

– Thông cống sử dụng loại xe thổi áp suất: 2.000.000 VNĐ/1 lần.

– Nạo vét chất thải và bùn đất trong đường cống: báo giá theo tình trạng thực tế.

cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3-minh-duc-gia-re-2

Những biện pháp phòng tránh đường cống thoát nước bị nghẹt mà bạn nên biết.

Để có thể tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ thông cống nghẹt để khắc phục tình trạng cống nghẹt, ứ đọng, công ty chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý đến các biện pháp sau đây để cống không bị nghẹt nữa: 

– Các chất thải như dầu mỡ lâu ngày sẽ bám vào đường cống thoát nước làm cho nước không thoát được, vì vậy bạn cần vệ sinh đường cống thoát nước thường xuyên để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

– Nếu như bạn bắt gặp tình trạng nước thoát chậm hơn bình thường và có mùi hôi thì bạn nên tiến hành vệ sinh đường cống để tránh bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Trong trường hợp bạn không có thời gian xử lý hay không có phương pháp để xử lý tình trạng này, thì bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi để có biện pháp khắc phục xử lý nhanh chóng không gây ô nhiễm.

cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3-minh-duc-gia-re-3

Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín tại Quận 3

Đường cống của các hộ gia đình tại Quận 3 có nhiều vấn đề nên dẫn đến tình trạng đường cống hay bị nghẹt, đứng trước tình trạng này có nhiều đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ ra đời, công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất Quận 3 hiện nay.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 của công ty Minh Đức được trang bị hệ thống thông nghẹt hiện đại bật nhất hiện nay, đặc biệt là các máy móc dụng cụ dùng để thông nghẹt của chúng tôi rất phù hợp với đặc điểm của các loại đường cống hộ gia đình nên đem lại hiệu quả thông nghẹt rất cao.

Đội ngũ nhân viên thi công dịch vụ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông cống, chúng tôi mang đến các dịch vụ thông nghẹt tốt nhất để có thể đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng, công ty cam kết cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo có thể xử lý triệt để tình trạng nghẹt cống nhà bạn.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC

Chi nhánh Quận 3: 22/12 Lý Chính Thắng, phường 14, quận 3

Hotline: 02862.757.629 – 0908.887.541

Email: [email protected]

Website: https://thongcongnghethcm.net/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-3.html

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên