Đất nước Mỹ rất rộng lớn và hùng mạnh với nền kinh tế phát triển bậc nhất hiện nay. Quốc gia này có nguồn tài nguyên môi trường đa dạng và cũng là nơi xây dựng nên nhiều trung tâm giải trí hấp dẫn du khách quốc tế, Nếu đang có ý định đến đất nước này thì hãy cùng Traveloka tìm hiểu về vé máy bay đi Mỹ khứ hồi qua bài viết dưới đây.

Thông tin những sân bay tại đất nước Mỹ

Nước Mỹ có khá nhiều sân bay để bạn chọn có thể lựa chọn bến đỗ cho mình trong hành trình từ Việt Nam đến Mỹ. Ở nước ta có 3 địa điểm để có thể khởi hành đến Mỹ đó là sân bay quốc tế Nội Bài ở thủ đô Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất tại TP.HCM, sân bay thành phố Đà Nẵng ở Đà Nẵng.

Tại đất nước Mỹ có tới gần 2000 sân bay lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động, trong đó nổi bật nhất chính là 5 sân bay quốc tế lớn nhất bao gồm sân bay quốc tế San Francisco, sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay quốc tế O’Hare, sân bay quốc tế Hartsfield và sân bay quốc tế Newark Liberty.

Để có thể phục vụ nhu cầu khách quốc tế đi và đến du lịch nhiều nơi của nước Mỹ có rất nhiều hãng hàng không đã khai thác đường bay đến các sân bay quốc tế ở Mỹ bao gồm: hàng hãng không quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, American Airlines, Qatar Airways, Eva Air,…

ve-may-bay-di-my-khu-hoi

Hãng hàng không nào được nhiều người lựa chọn đến Mỹ?

Với hành trình từ Việt Nam qua Mỹ có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuy nhiên hiện nay mọi người thường lựa chọn hãng hàng không Eva Air cho hành trình tới Mỹ. Lý do bởi vì hàng này có số lượng chuyến bay khai thác đến Mỹ rất nhiều cùng với các dịch vụ hấp dẫn và cách phục vụ chuyển nghiệp từ đội ngũ nhân viên của hãng. Vậy giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva là bao nhiêu?

Đến với hàng trình bay từ Việt Nam đến Mỹ cùng với hãng hàng không Eva Air bạn sẽ có những giờ bay thoải mái nhất cho chuyến hành trình dài của  mình. Đặt biệt hành khách có thể săn được vé máy bay đi Mỹ khứ hồi chỉ từ 380USD.

ve-may-bay-di-my-khu-hoi

Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi tại hãng hàng không Eva Air

Hiện nay những chuyến bay đi Mỹ giá rẻ khứ hồi tại hãng hàng không Eva Air  có tần suất khai thác là 4-5 chuyến trên một tuần với mức giá được ưu đãi lên đến 20%. Từ Việt Nam, hãng sẽ xuất phát tại 2 địa điểm chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mức giá cụ thể như sau.

  • Giá vé từ Hà Nội đến Mỹ 1 chiều dao động từ 330 – 370 USD
  • Giá vé từ Hà Nội đến Mỹ khứ hồi  dao động từ 440 – 480 USD
  • Giá vé từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Mỹ 1 chiều dao động từ 320 – 360 USD
  • Giá vé từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Mỹ khứ hồi dao động từ 430 –  470 USD

Giá vé ở trên là chưa bao gồm thuế và phí và giá vé có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm khác nhau khi hành khác đặt vé và chọn hạng ghế ngồi.

Kinh nghiệm giúp săn được vé máy bay đi Mỹ với mức giá rẻ

Để có thể săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là điều mà rất nhiều người quan tâm khi đang có ý định đến đất nước này. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng mua được vé máy bay đi Mỹ với mức giá hợp lý nhất:

Bạn nên chọn thời điểm mua vé 

Việc bạn chọn lựa thời điểm mua vé là rất quan trọng là cách giúp bạn có thể sở hữu được tấm vé rẻ nhất hoặc hợp lý nhất và hạn  chế những tấm vé có giá cao ngất ngưởng. Thông thường vào những mùa cao điểm trong năm như tháng 8, tháng 9, tháng 11, 12 và các dịp lễ tết, nghỉ hè mức giá sẽ tăng vọt. Bạn  nên tránh mua vào những thời điểm đó và nên chọn mua vào khoảng cuối tháng 8 đến hết tháng 10.

Bạn lên kế hoạch và chuẩn bị mua vé càng sớm càng tốt

Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt ngay khi có visa trong tay để có thể săn được vé máy bay đi Mỹ khứ hồi với mức giá rẻ. Vì vậy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết nhất để có thể đặt vé nhanh chóng để sở hữu được vé với mức giá mềm nhất có thể.

ve-may-bay-di-my-khu-hoi

Bạn có thể lựa chọn chặng bay thích hợp nhất

Đối với các hành trình bay tới Mỹ thì địa điểm đáp xuống ở bờ tây của thành phố thông thường có giá thành rẻ hơn so với việc đáp xuống tại phía đông thành phố vì chặng đường bay thấp hơn vì vậy mà bạn nên lựa chọn chặng đường bay phù hợp nhất. Đồng thời, nếu lựa chọn điểm đáp xuống tới các sân bay xa nội địa quốc tế thông thường sẽ đắt hơn  vì phải có thêm một chặng bay nội địa.

Bài viết trên đây là những thông tin tổng hợp về vé máy bay đi Mỹ khứ hồi cho những ai đang có ý định đến Mỹ. Với những kinh nghiệm săn vé giá rẻ có thể giúp bạn mua được vé máy bay đi Mỹ với kết quả tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên