Học nối mi đang trở thành một xu hướng làm đẹp cực kỳ “hot” trong làng chăm sóc sắc đẹp. Bởi lẽ đây là một trong những nghề “hái ra tiền” nhiều nhất, thời gian đầu tư học tập ngắn và chi phí không tốn kém bằng các nghề khác. Nếu bạn là một người hoàn toàn không biết nối mi là gì hay đã có kiến thức căn bản, muốn nâng cao tay nghề hơn nữa thì Eva Xinh chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Vậy khóa nối mi tại Học viện Eva Xinh có điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giáo trình học nối mi biên soạn bài bản, chuyên nghiệp

Nhiều người quan trọng rằng, học nghề nối mi không quan trọng giáo trình, nội dung bài học. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi trên thực tế, giáo trình chính là cái nôi, là điểm tựa vững chắc nhất giúp bạn phát triển và hoàn thành xuất sắc việc học nối mi. Giáo trình sẽ cùng với giảng viên dẫn dắt học viên biết bắt đầu học từ đâu, quá trình học như thế nào, cơ bản ra sao, chuyên nghiệp là gì. 

Học Nối Mi tại Học viện Eva Xinh có điểm gì nổi bật?

Tại Học viện Eva Xinh, giáo trình luôn được các giảng viên hết sức chú trọng đầu tư, chọn lọc kiến thức để đưa ra những bài học có giá trị. Đây cũng là hành trang đồng hành với bạn trong suốt quá trình học. Sau khi kết thúc khóa học, ra đi làm, bạn vẫn có thể mở lại cuốn giáo trình để có thể ôn lại kiến thức và xử lý các tình huống nảy sinh trong công việc hàng ngày đấy.

Chương trình học đề cao học thực hành là chính

Xây dựng chương trình học nối mi rất đề cao đến vấn đề thực hành bởi học nghề thì quan trọng nhất vẫn là rèn luyện tay nghề. Với lượng kiến thức lý thuyết 20%, thực hành 80%, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ có thể làm nghề ngay, tay nghề được nâng cao đáng kể. 

Bên cạnh đó, chương trình học được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau nên giúp cho học viên dễ tiếp thu và nắm bắt được công nghệ nối mi mới nhất hiện nay.  Tham gia khóa học, bạn không chỉ hiểu rõ về nghề nối mi, cấu tạo mi người mà còn thành thạo trong các thao tác kỹ thuật nối mi thịnh hành như: nối mi Classic, nối mi Hàn Quốc, nối mi lụa, nối mi 3D hay nối mi chùm. 

Học Nối Mi tại Học viện Eva Xinh có điểm gì nổi bật?

Đặc biệt, các giảng viên sẽ giảng dạy chi tiết, kỹ càng cách nối mi không ảnh hưởng đến mi thật của khách hàng. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc trong kỹ thuật cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, nhanh chóng giúp bạn thực hiện khát khao sáng tạo sự nghiệp.

Chính vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hành nghề, nhanh chóng chạm tay vào ước mơ mở tiệm nối mi riêng do mình làm chủ. 

Học nối mi được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ học tập

Bất kể bạn tham gia khóa nối mi cơ bản hay chuyên nghiệp, bạn vẫn sẽ được trung tâm chuẩn bị sẵn luôn dụng cụ và vật dụng cần thiết trong quá trình học nối mi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sẽ không phát sinh nhiều chi phí ngoài học phí bỏ ra. Nhiệm vụ của học viên chính là tham gia đầy đủ các buổi học và tập trung học nghề nữa mà thôi.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của bản thân lên tầm cao mới. Đặc biệt, luôn giữ chữ “Tâm” trong giảng dạy nên học viên nào cũng say sưa yêu thích trong từng buổi dạy. Giảng viên đã cảm hóa và truyền cảm hứng nghề nối mi cho tất cả các học viên của mình.

Thêm nữa, bạn còn được học tập trong môi trường đào tạo sạch sẽ, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, khả năng tiếp thu của học viên được tăng lên đáng kể, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả mọi người. 

Học nối mi được trang bị đầy đủ đồ dùng

Học viện Eva Xinh tự tin có thể đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục đam mê nối mi thẩm mỹ. Là địa chỉ tin cậy để học viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và đầy tự tin. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lớp học nối mi chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi tại Eva Xinh nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH GROUP

Website: evaxinhgroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienevaxinh

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên