Sử dụng dịch vụ SEO website là cách thức hữu hiệu nhất để giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, ổn định và nhanh chóng thông qua vài click chuột tìm kiếm trên Google. Hiện nay dịch vụ SEO của Thương hiệu Hapo Digital đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp SEO tổng thể giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên các công cụ tìm kiếm, lên TOP hàng ngàn từ khóa và tăng trưởng Organic Traffic hiệu quả. Dịch vụ SEO ngày càng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu Marketing của các doanh nghiệp.

hapo-digital-don-vi-cung-cap-dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep

Lợi ích của dịch vụ SEO

SEO giúp tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì thường lên Google gõ từ khóa sản phẩm mà mình muốn để tìm kiếm địa chỉ mua hàng, lựa chọn đơn vị phù hợp. Do đó việc SEO sẽ giúp từ khóa lên trên TOP đầu, dễ dàng tiếp cận với khách hàng có nhu cầu.

SEO tiết kiệm chi phí marketing

Bạn không cần bỏ tiền ra để mua quảng cáo Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần sử dụng kĩ thuật SEO về nội dung để bạn lên top Google.

Tuy nhiên, bạn cần đầu tư về thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho xây dựng website.

SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững

Có thể hiểu là khi SEO đúng cách thì website của doanh nghiệp có thể lên top Google rất là lâu.

Bạn sẽ tiếp cận với khách hàng từ ngày này qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hoặc sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.

Bạn không phải lo hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa.

hapo-digital-don-vi-cung-cap-dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep

SEO giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng Digital Marketing khác

Trong quá trình làm dịch vụ SEO, bạn sẽ được học các kiến thức về Content Marketing, cách thu hút traffic (lượng truy cập), xây dựng website,…

Gia tăng nguồn thu nhập với nghề SEO

Hiện nay, nhu cầu của doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn SEO từ khoá, SEO website của doanh nghiệp lên Google khá là lớn.

Do đó bạn có thể học nghề SEO để triển khai dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập.

hapo-digital-don-vi-cung-cap-dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep

Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Hapo Digital

Quy trình dịch vụ SEO của Hapo Digital bao gồm những bước sau đây:

  • Bước 1: Hapo Digital sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng gồm: Thông tin từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách chi trả, thời gian cần SEO để thực hiện nghiên cứu và phân tích.
  • Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch tổng hợp lại tất cả yêu cầu của khách hàng và phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm doanh nghiệp… phân tích đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược cụ thể nhất.
  • Bước 3: Khi Planner hoàn thành xong kế hoạch cũng là lúc mọi thông tin được chuyển đến bộ phận Copywriter & Creative. Bộ phận Content sẽ sáng tạo nội dung xoay quanh từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích. Bộ phận content cần đảm bảo nội dung chuẩn SEO và cung cấp các thông tin bổ ích cho người hàng và đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ thực hiện Onpage, xây dựng chiến lược internal link hiệu quả và tối ưu các phần Onpage.
  • Bước 5: Lên kế hoạch Offpage cho các website.
  • Bước 6: 2 bên gặp nhau để trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí SEo cho Hapo Digital.

hapo-digital-don-vi-cung-cap-dich-vu-seo-uy-tin-chuyen-nghiep

Ngoài dịch vụ seo website, Hapodigital còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng: dịch vụ backlink, dịch vụ pr báo chí, dịch vụ entity.

Với dịch vụ SEO, Hapo Digital đã tư vấn và tạo ra hiệu quả kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành công với các dự án khó nhất. Tuy nhiên để báo giá dự án SEO, chúng tôi cần phân tích thị trường và đưa ra kế hoạch thực hiện dự án. Để nhận được báo giá SEO từ Hapo Digital, hãy liên hệ ngay với đội tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL:

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên