Trung Quốc là một nước có nền kinh tế phát triển mạnh, vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều này,  Chuyenhangdimy đã giới thiệu và cung cấp đến khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi gửi hàng hoá.

Những lưu ý khách hàng cần biết khi gửi hàng đi Trung Quốc

Chuyển Hàng Đi Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và sự chuyên nghiệp. Và để quá trình gửi hàng đi Trung Quốc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, khách hàng cũng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Gửi hàng đi Trung Quốc
Khách hàng cần lưu ý điều gì khi gửi hàng đi Trung Quốc?

Quá trình đóng gói: Khách hàng cần đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Tùy thuộc vào mặt hàng như hàng điện tử, hàng thuộc chất lỏng, hàng dễ vỡ,… để có cách đóng gói và bảo quản hàng hoá tốt nhất. 

Tất cả các loại hàng hóa sẽ được vận chuyển đi Trung Quốc, trừ những loại hàng bị cấm theo quy định của pháp luật.

Mức kinh phí: đơn vị sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của hàng hóa để đưa ra mức giá phù hợp nhất, đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Xem thêm:  Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 12/2022 [Giảm 39%]

Khách hàng đảm bảo và cam kết sự minh bạch, rõ ràng trong việc khai báo đầy đủ thông tin các mặt hàng sẽ vận chuyển.

Khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân người nhận để quá trình giao nhận hàng không phải mất nhiều thời gian.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Chuyenhangdimy

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đơn vị chuyenhangdimy.com cung cấp cho khách hàng 4 giải pháp khác nhau, cụ thể:

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: đây là gói vận chuyển giá rẻ, tất nhiên thời gian giao hàng sẽ chậm hơn so với các dịch vụ khác trong khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: là gói cước với mức giá phải chăng, thời gian giao hàng từ  3 – 5 ngày làm việc, không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Chuyenhangdimy cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: đây là gói cước áp dụng cho những đơn hàng mà khách hàng cần giao gấp hoặc có thời gian bảo quản ngắn. Thời gian giao hàng sẽ chỉ mất 1-2 ngày.

Dịch vụ chuyển phát chọn hãng: chuyenhangdimy hiện liên kết với hơn 6 đơn vị vận chuyển quốc tế với cước phí tiết kiệm từ 30 – 40% so với gửi trực tiếp hãng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Chuyenhangdimy

Chuyển Hàng Đi Mỹ là một trong những công ty logistics uy tín, chuyên tại TPHCM cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc từ Việt Nam. Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như:

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại chuyenhangdimy luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển: Hàng hóa sẽ được công ty đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển và chuyển tận tay đến người nhận.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Ưu điểm của quá trình gửi hàng đi Trung Quốc tại chuyenhangdimy

Giá dịch vụ rẻ: chuyenhangdimy cam kết mức cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: chuyenhangdimy có thể tối ưu hóa được các điểm tập kết hàng hóa tại Việt Nam cũng như Trung Quốc, vì vậy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian giao hàng, thời gian khách hàng có thể nhận được kiện hàng sẽ từ 3 – 7 ngày (không bao gồm các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ tết).

Với những thế mạnh trong dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, chuyenhangdimy tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín và tốt nhất so với các đơn vị khác.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

  • Địa chỉ: 21/38 Trường sơn, P.4, Q. Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0982.915.449 (Ms Vy)
  • Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên