Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là một trong những dịch vụ đang được mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên với hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khiến cho các bạn phải bối rối không biết nên chọn công ty nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc này để khách hàng có thể gửi thành công hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn. Không chỉ có vậy, quá trình vận chuyển còn bị ảnh hưởng bởi loại hàng, thời điểm gửi, tình hình bị kiểm tra khi phê duyệt hàng xuất, nhập khẩu,…. Chi tiết về thời gian gửi đối với từng loại mặt hàng như sau:

gui-hang-di-my-1

 • Nếu hàng hóa là quần áo thì sẽ đến Mỹ trong khoảng từ 3 đến 4 ngày làm việc
 • Khi bạn gửi thực phẩm thì sau 3 đến 10 ngày làm việc sẽ đến tay người nhận
 • Gửi thuốc Tây thì sau khoảng từ 5 đến 21 ngày làm việc
 • Gửi các loại thực phẩm đã phơi khô như khô gà, mực khô sẽ mất khoản từ 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Yến sào gửi đi Mỹ mất khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Đối với những loại hàng hóa không rõ nhãn mác, tự làm thì phải mất từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Kinh nghiệm khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần lưu ý

Để đảm bảo quá trình gửi hàng đi Mỹ được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thì mọi người phải biết cách. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí cho mình.

Chọn mặt hàng phù hợp: Không phải mặt hàng nào cũng có thể được gửi qua Mỹ. Do đó để tránh bị trả về và mất thời gian thì khách hàng chỉ nên chuẩn bị những loại hàng hóa như: thực phẩm khô; mỹ phẩm, thuốc có đủ giấy tờ; đồ nội thất; các thiết bị điện tử; sách vở, các loại giấy tờ,…Bên cạnh đó bạn cần lưu ý những mặt hàng bị cấm nhé.

gui-hang-di-my-2

Gói hàng đúng cách: Đây là vấn đề mà tất cả mọi người cần phải lưu ý. Để hàng hóa dễ dàng hơn trong việc thông qua thì cần phải đóng gói chuẩn theo quy định. Những mặt hàng dễ vỡ thì cần phải bọc chống sốc. Với những món hàng cồng kềnh thì phải tháo ra từng bộ phận để dễ dàng bọc hàng và vận chuyển.

Cung cấp thông tin chính xác: Có nhiều trường hợp hàng hóa bị thất lạc do người gửi ghi thông tin người nhận bị sai sót. Trường hợp này sẽ khiến cho hàng hóa có thể bị mất trong quá trình vận chuyển. Do đó, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận để có thể thuận tiện liên lạc khi cần thiết.

Chọn cách vận chuyển: Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Việt Nam sẽ có 2 cách chính đó là bằng đường biển và đường hàng không. Tùy vào kích cỡ của mặt hàng mà bạn muốn gửi để chọn hình thức phù hợp. Những đồ có kích thước to, lớn thì chọn đường biển và ngược lại thì chọn đường hàng không.

Lựa chọn đơn vị uy tín: Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng bởi mặt hàng có còn nguyên vẹn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều từ đơn vị vận chuyển. Hiện nay có khá nhiều công ty kinh doanh loại hình dịch vụ này nên bạn cần phải có sự so sánh cẩn thận để chọn ra được một đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Chuyenhangdimyvn – đơn vị vận chuyển giá rẻ chất lượng

Như bạn đã biết, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chuyển hàng của bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong khâu này. Nếu giữa hàng nghìn đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM mà bạn không biết chọn nơi nào thì có thể tham khảo dịch vụ của chuyenhangdimyvn.

gui-hang-di-my-3

Công ty này nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng chất lượng dịch vụ cung cấp cho người dùng cực tốt. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức vận chuyển khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu. Không chỉ có vậy, toàn bộ quá trình khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Nơi đây đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều người khi cần chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài. Quy trình thực hiện của công ty đảm bảo minh bạch và rõ ràng Đặc biệt, quyền lợi của người dùng sẽ được bảo đảm nếu có rủi ro xảy ra. Mức phí vận chuyển cũng rất rẻ và phù hợp với mức giá thị trường.

Quý khách có thể liên hệ với guihangdimyvn thông qua một trong các cách thức sau:

Nếu quý khách muốn được biết rõ thông tin về vận chuyển hàng qua Mỹ bằng DHL chuyenhangdimyvn thì có thể tham khảo một số thông tin liên hệ dưới đây:

Khu vực miền Nam:

 • Địa chỉ: 40 đường Nguyễn Văn Mại, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
 • Email : [email protected]

Khu vực miền Bắc:

 • Địa chỉ: 241 Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại:  0933.439.749 – 08 3469 3469
 • Email:  [email protected]

Khu vực miền Trung – DHL Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0987.499.146 – 0933.439.749
 • Email:  [email protected]

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên