Nhu cầu sử dụng các sản phẩm cá nhân hóa đang dần tăng cao ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Những món đồ được thiết kế với họa tiết riêng sẽ là món quà được dùng trong nhiều dịp khác nhau. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp ra đời và phát triển theo mô hình print on demand ornament. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách hàng thì doanh nghiệp nên có những ý tưởng độc đáo và thú vị. 

Cốc – ý tưởng kinh doanh Print on demand ornament độc đáo

Trong ngành dịch vụ print on demand ornament thì cốc là một sản phẩm in theo yêu cầu khá phổ biến. Nguyên nhân là vì sản phẩm này rất linh hoạt, có thể dùng trong cuộc sống hằng ngày nhưng cũng dùng được ở các dịp quan trọng. Đặc biệt, trong những mùa lễ thì doanh số của cốc tăng vượt bậc so với những sản phẩm khác.

Print on demand ornament
Cốc là sản phẩm phổ biến trong dịch vụ print on demand

Để tăng thêm tính thú vị, doanh nghiệp nên phát triển nhiều họa tiết độc đáo, các thiết kế mới lạ ở cốc để thu hút khách hàng. Một chiếc cốc trắng không thể giúp bạn bán được sản phẩm. Doanh nghiệp phải đầu tư vào thiết kế để có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Phân khúc thị trường của cốc rất đa dạng, bất kỳ ai đều có nhu cầu sử dụng cốc và một số khác còn dùng sản phẩm này để làm quà tặng. Chính vì thế, doanh nghiệp nên đầu tư các thiết kế theo từng phân khúc riêng như dùng thông thường, quà tặng để bán được nhiều sản phẩm hơn.

Poster – Print on demand đậm dấu ấn doanh nghiệp

Poster cũng là một sản phẩm in theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là sản phẩm rất thích hợp trong ngành print on demand vì tính đa dạng. Doanh nghiệp, cá nhân có thể biến các thiết kế của mình thành những poster phù hợp với thị hiếu cũng như túi tiền của người tiêu dùng.

Một số người còn sử dụng hình ảnh của mình, bạn bè làm thành poster nên có thể thấy số lượng khách hàng của print on demand ornament rất lớn. Ngày nay, nhu cầu sử dụng poster theo phong cách cá nhân hóa ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng có thể mua để trang trí cho gia đình, mua để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Tranh nghệ thuật treo tường

Nếu doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử có khả năng nghệ thuật, có thể tạo ra nhiều sản phẩm có tính độc đáo như tranh nghệ thuật thì nên tận dụng điều này. Các sản phẩm nghệ thuật treo tường đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là khách hàng thích trang trí nhà cửa.

Print on demand ornament
Những tác phẩm nghệ thuật treo tường rất được yêu thích

Không hề có một tiêu chuẩn nào để đo lường cũng như xác định vẻ đẹp của tranh nghệ thuật treo tường. Do vậy, doanh nghiệp có thể tùy ý tạo ra vô số tác phẩm với nhiều phong cách khác nhau mà không cần quản lý hàng tồn kho.

Các sản phẩm trang trí trong những dịp lễ

Các ý tưởng dành cho lĩnh vực print on demand ornament rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Một trong số đó là các vật trang trí dùng trong các dịp lễ lớn như Giáng sinh, Năm mới hay lễ tạ ơn.

Khi đến nhiều dịp quan trọng, rất nhiều người lựa chọn tân trang lại ngôi nhà của mình bằng các sản phẩm trang trí. Do vậy, doanh nghiệp có thể chú trọng các thiết kế theo mùa để phù hợp với người tiêu dùng trong nhiều dịp khác nhau. Những sản phẩm trang trí trong dịp lễ thường được dùng rất nhiều nên không phải lo hàng tồn kho hay không bán được sản phẩm.

Print on demand ornament
Doanh nghiệp nên phát triển nhiều ý tưởng trong dịp lễ

Dịch vụ print on demand ornament có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại thách thức. Để hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh thì những công ty, cá nhân kinh doanh phải đầu tư vào ý tưởng. Các thiết kế với ý tưởng mới lạ sẽ là một cách để thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên