Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc. Và trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất tại Bình Định hiện nay nhé!

1.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp kết nối các dịch vụ như: chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hàng hóa, giao hàng và thu hộ tiền COD,…

Chuyển Phát Nhanh Viettel
Chuyển Phát Nhanh Viettel

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Bình Định tin tưởng mạnh mẽ là việc theo đuổi tất cả các mục tiêu: khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư là một khối thống nhất. Cùng với đó, là hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, góp phần tích cực trong việc đảm bảo chất lượng chuyển phát bưu gửi, tiết kiệm nhân lực và chi phí dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 098 704 50 49

2.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn

Chuyển Phát Nhanh Viettel là tổ chức chuyển phát được thành lập năm 2005 có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ nhân viên đông đảo. Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn có rất nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Tây Sơn
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn

Điểm gây ấn tượng nhất của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel – Tây Sơn chính là tốc độ giao hàng siêu tốc. Dịch vụ nổi bật là giao hàng 60 phút: khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gửi hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 496A Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 6263 333

3.Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt

Ánh Sáng Việt là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm, Ánh Sáng Việt luôn là một trong những công ty hàng đầu Bình Định hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. 

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Ánh Sáng Việt

Ánh Sáng Việt cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Ánh Sáng Việt đã phần nào khẳng định được năng lực của mình, luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài, góp nhặt những thành công vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1203 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0937018032

4.Gửi hàng đi Mỹ tại Quy Nhơn – Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL hiện đang có một mức cước phí chuyển phát nhanh đi Mỹ rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể chuyển hàng hóa, thư từ đi Mỹ trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất. Chuyển phát nhanh DHL nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. 

Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển đi Mỹ một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyển phát nhanh DHL.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 123 Trần Bình Trọng, P, Tp, Bình Định 820000

Điện thoại: 0343 922 056

5.Phương Trang FUTA Express Phú Tài

Sau 5 năm phát triển tại Việt Nam, Phương Trang FUTA Express Phú Tài dường như đã trở thành một thương hiệu gắn được xây dựng thành công nhất trong tâm trí khách hàng tại Bình Định.

Phương Trang FUTA Express Phú Tài
Phương Trang FUTA Express Phú Tài

Phương Trang FUTA Express Phú Tài đã nhanh chóng khai thác nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hoá, bưu kiện và chứng từ. Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên, Quý khách khi gửi chuyển phát nhanh qua đại lý Phương Trang FUTA Express Phú Tài còn được hưởng thêm các dịch vụ đặc biệt ưu đãi của công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3941 678

6.Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

Chuyển phát nhanh – vận chuyển Tín Thành chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Tín Thành luôn lấy uy tín và chất lượng phục vụ làm tiêu chí cho hoạt động của mình.

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Tín Thành
Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

Tín Thành liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Chuyển phát nhanh – vận chuyển Tín Thành Phát cam kết: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81/4, Đường Ngô Mây, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2460 737

7.ViettelPost Quy Nhơn

Viettel Post là dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Viettel Post hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chuyển phát nhanh là chuyển phát nhanh và chuyển phát hỏa tốc.Tùy theo mức độ, yêu cầu về thời gian của khách hàng, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp. 

ViettelPost Quy Nhơn
ViettelPost Quy Nhơn

Với những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, bởi dịch vụ này có thứ tư ưu tiên chuyển phát cao cho từng đơn hàng. Với những đơn hàng yêu cầu chuyển phát nhanh thì Viettel Post là một lựa chọn phù hợp, đáng quan tâm cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Diên Hồng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 6250 052

8.Giao hàng nhanh Quy Nhơn

Giao hàng nhanh Quy Nhơn là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong ngành vận chuyển. 

Giao hàng nhanh Quy Nhơn
Giao hàng nhanh Quy Nhơn

Giao hàng nhanh Quy Nhơn phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để trực tiếp đóng góp vào sự phát triển hiện tại và tương lai của khách hàng. Giao hàng nhanh Quy Nhơn là một công ty có kinh nghiệm và chuyên giao nhận hàng hóa với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thành công trong các lĩnh vực vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Mai Xuân Thưởng, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000

Điện thoại: 090 570 58 23

9.Chuyển phát nhanh J&T Express

Chuyển phát nhanh J&T Express chuyên kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác

Chuyển phát nhanh J&T Express
Chuyển phát nhanh J&T Express

Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá kho vận; Kinh doanh nhà, văn phòng cho thuê; Kinh doanh vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông; Quản lý, vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa và khai thác các thiết bị, phương tiện bưu chính viễn thông; Đại lý cung cấp các dịch vụ Bưu chính viễn thông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 429 Quang Trung, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định 590000

Điện thoại: 096 663 60 93

10.Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu tại Bình Định cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT - Vietrans
Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không cả trong nước và quốc tế thì có thể liên hệ ngay đến Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT – Vietrans để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Công ty luôn đảm bảo hàng của khách an toàn và đúng chất lượng như đã đặt mua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 223E, Đường Tăng Bạt Hổ, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3823 741

 

Reviewer
Top 10 Bình Định
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên